Vinamost lần đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử, vệ sĩ nữ bảo vệ gia đình và trẻ nhỏ, chăm sóc người già...Tất cả nằm trong gói "quản trị nhân sự" bắt đầu thử nghiệm từ năm 2009 và triển khai thực tế từ năm 2010

II. DỊCH VỤ “NỮ VỆ SĨ” GIA ĐÌNH:

Đây là gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ gia đình và chăm sóc người già, trẻ nhỏ, vật nuôi cho khách hàng với một phương thức thân thiện hơn khi người ta nghĩ đến an ninh gia đình mình.
- Khi đi công tác xa nhà bạn được yên tâm về sự an toàn về ngôi nhà của mình cùng người vợ xinh đẹp.
- Bạn muốn có 1 người vệ sĩ nữ thân thiện với gia đình vừa có thể tâm sự với vợ bạn vừa có thể đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.
- Vợ chồng bạn đi du lịch, tuần trăng mật, về quê bạn muốn đảm bảo sự an toàn về tài sản và chăm sóc những đứa trẻ, người già kể cả những con vật nuôi đáng yêu trong gia đình.
- Bạn muốn con của bạn luôn được đưa đón đúng giờ khi đi học hay tan học với sự an ninh tuyệt đối cho dù trong tình huống hay xã hội phức tạp.

II. DỊCH VỤ “NỮ THÁM TỬ” GIA ĐÌNH:
Tư vấn & tham vấn, tìm hiểu, cung cấp thông tin về người  thân sống xa nhà (nữ thám tử hỗ trợ về người thân sống xa nhà).
Tìm hiểu sự việc, tư vấn, giám sát &cung cấp thông tin về hôn  nhân & gia đình ( thám tử tư về hôn nhân & gia đình).
Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em (thám tử tư gia đình).
Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình ( thám tử tư – dịch vụ giám sát).
Phát hiện, cảnh báo, ngăn ngừa, cung cấp thông tin về mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội (thám tử về an ninh gia đình).
Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi (thám tử  người thân).
Tư vấn các yêu cầu (hợp pháp) khác trong quan hệ dân sự, hôn nhân - gia đình (thám tử tư – dịch vụ tư vấn).
 
ĐẾN VỚI VỆ SĨ VINAMOST CÁC BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ MỨC ĐỘ BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI CỦA THÔNG TIN, MỌI VẤN ĐỀ SẼ SỚM ĐƯỢC GIẢI TỎA.

“ Sự an toàn về tài sản và con người đều được Vinamost bảo hộ”

Google+