Vinamost ra măt dự án dịch vụ "cho thuê người yêu" tại Việt Nam từ năm 2009, chúng tôi nhận được rất nhiều lá thư với mong muốn thuê một người đàn ông đóng thế trong đám cưới với vai trò người yêu, người chồng để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận.

 

Thuê chú rể” không để qua mắt gia đình, người thân như dư luận thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh những hành vi lối sống buông thả như xã hội buộc tội cho giới trẻ…

Nghi thức cần có của một buổi lễ cưới hỏi


Khách hàng của chúng tôi tìm đến dịch vụ "thuê chú rể" đều có nỗi khổ riêng, trong đó sâu thẳm họ còn hiện hữu trách nhiệm với con cái và nhận thức về sai lầm trước kia của bản thân bởi việc một cô gái trẻ chấp nhận nuôi dạy một đứa con sẽ khó khăn hơn rất nhiều với việc buông thả, nạo phá thai dễ dãi như hiện nay. Cũng phần vì khách hàng đến với chúng tôi họ muốn bậc sinh thành của họ yên lòng và giữ thể diện cho dòng họ.

Vinamost triển khai dịch vụ thuê chú rể “tổ chức đám cưới trọn gói” với mục đích và sứ mệnh tốt đẹp của gói dịch vụ, đem đến cho các cô gái muốn sống đơn thân một sự lựa chọn uy tín, đáng tin cậy.


VINAMOST chuyên giải quyết các vấn đề:
-         Tư vấn cho các cô gái muốn sống đơn thân (SingleMom) và tổ chức đám cưới trọn gói.
-         Tư vấn và tổ chức đám cưới cho những người đồng tính
-         Cho thuê nhân sự ( thuê chú rể, cô dâu, người đại diện, họ hàng…)
-         Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.
-         Giải quyết các trường hợp muốn cắt đứt một mối quan hệ phức tạp gây nhiều phiền phức nào đó: cắt đuôi bồ nhí, cắt đuôi người tình cũ, cắt đứt mối quan hệ…
 
thuê chú rể
Khách hàng đến với chúng tôi được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ khâu chọn ngày ra mắt, sắp xếp thời điểm 2 nhà gặp nhau đến chọn váy cô dâu, chụp ảnh cưới, lên kịch bản, tối ưu chi phí và cung cấp thông tin nhân thân chú rể cùng gia đình hai họ ...

Đa số các cô dâu đến với Vinamost mong muốn được tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm chi phí cho thuê chú rể, đội đỡ lễ và toàn bộ nhà trai bởi độ rủi ro thấp, ít phải lo lắng trong khi vẫn tối ưu được chi phí. Ngoài ra một số cô dâu chỉ muốn thuê bố hoặc mẹ, hoặc cả bố và mẹ để gặp mặt thông gia nói đỡ vài lời cho mọi chuyện diễn ra êm xuôi trước khi cưới. Một số người chỉ thuê chú rể hoặc người đại diện để cùng đôi nam nữ gặp mặt nhà gái... Chi phí từ khoảng 2 triệu cho đến 5 triệu đối với những yêu cầu đơn giản.
 
Khi cần thiết cô dâu sẽ được chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn cách trò chuyện, giải thích với ba mẹ, gia đình sao cho mọi chuyện êm xuôi, hoàn hảo nhất!
 

VINAMOST cam kết nghiêm túc:
-         Vinamost sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
-         Nhân sự của Vinamost có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng.
-         Vinamost chuyên dịch vụ con người và tổ chức sự kiện, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
-         Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được phép yêu cầu diễn thử trước khi thực hiện thực tế.
-         Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
-         Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
-         Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị không ồn ào.
 
thuê chú rể
Người nhà chú rể và chú rể cần có nhiều kỹ năng kinh nghiệm và quan trọng nhất là đạo đức nghề nghiệp

Không tự nhận có là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam hay không.
Kể từ năm 2009 đến nay chúng tôi thầm lặng tổ chức nhiều đám cưới rắc rối, mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng, những con người vốn đã một lần tổn thương.
 
 
Phóng sự của chuyên mục "luật sư và doanh nghiệp" VITV
 
 
Ai cũng có những điều khó nói, nhưng đã đến lúc bạn nên chia sẻ. Hãy chia sẻ điều cần tư vấn tại đây

 ( Chúng tôi sẽ giữ bí mật tuyệt đối cho bạn! )

 

Bài viết khác
Google+