Thư ngỏ

Với phương châm “Tạo dựng khác biệt - Nâng tầm Doanh nhân” Vinamost đã và đang định hình cho mình một con đường riêng, tạo dựng cho mình một sự khác biệt với các gói dịch vụ chuyên biệt...
Chúng tôi tạo cơ hội cho mỗi thành viên để làm quen, để kết bạn, đây là một cách tốt để phát triển một mối quan hệ nghiêm túc qua các sự kiện với những người bạn khác giới như tiêu chí bạn mong muốn. Vinamost sẽ tổ chức các sự kiện hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm, chẳng hạn như các chương trình văn hóa, nghệ thuật và các hoạt động ngoài trời khác như hoạt động cắm trại, nhiếp ảnh, cộng đồng, từ thiện...

“Công, Dung, Ngôn, Hạnh” là những tiêu chí mà cha ông ta thường dùng như một kim chỉ nan khi đề cập đến mẫu người phụ nữ trong gia đình. Với sự kế thừa từ những truyền thống ấy kết hợp với những tiêu chí hiện đại hơn trong thời đại @, Vinamost vui mừng khi trở thành đối tác đồng hành cùng quý khách hàng, những Doanh nhân đang khao khát xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Dưới đây là một số chương trình về kế hoạch hoạt động của CLB Doanh nhân:

 1 - Tháng 9 năm 2010 tại Hà Nội, chương trình của Vinamost, thông báo buổi lễ thành lập "CLB tìm vợ cho doanh nhân", trao đổi với chủ tịch câu lạc bộ "Miss Hà Nội" đến từ các trường cao đẳng và đại học kết hợp với các hoạt động văn hóa của các cộng tác viên nữ xinh đẹp phía bắc của Việt Nam.

2 - Tháng 10 năm 2010, chương trình trao đổi với các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và chương trình từ thiện.

3 - Tháng 11 năm 2010, chương trình Halloween cho CLB doanh nhân rùng rợn mang tên WHO ARE YOU?

 4 - Tháng 12 năm 2010, trao đổi chương trình của bên với các ứng cử viên của cuộc thi "Miss Star" kết hợp với chương trình đặc biệt của Vinamost.

 5 - Tháng 1 năm 2011, chương trình trao đổi với tiếp viên hàng không của hãng hàng không nổi tiếng của Việt Nam hàng không kết hợp với màn ảo thuật và giải trí đặc biệt.

 6 - Tháng 2 Năm 2011, chương trình dã ngoại, trao đổi với Vinamost; cộng tác viên, lửa trại, một bữa tiệc tự chọn + heo rừng nướng ngoài trời, thực hiện tại khu vực sân vườn nổi tiếng ở Yên Bái, Ba Vì, Hà Nội

7 - Tháng 3 năm 2011, chương trình trao đổi với các nhân viên văn phòng nhìn và lựa chọn từ các đơn vị tổ chức cũng như tại Hanoi phát triển kinh doanh của Vinamost, kết hợp với biểu diễn văn nghệ.

 8 - Tháng 4 năm 2011, chương trình trao đổi với các thí sinh đến từ cuộc thi "Miss IT Go" kết hợp với những tiết mục hài kịch của diễn viên hài nổi tiếng như Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng .. ...

 9 - Tháng 5 năm 2011, chương trình của bên, trao đổi với hoa khôi của trường đại học Ngoại thương Hà Nội kết hợp với các khách khác.

 10. Tháng 6 năm 2011, chương trình trao đổi với các ứng củ viên mới Miss của các trường đại học và cao đẳng trong khu vực Hà Nội kết hợp với những tiết mục văn hóa nổi bật.

11. Từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 10 2011 là chương trình cắm trại để xem hoàng hôn và bình minh trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam, đốt lửa trại với nhiều trò chơi dân gian kết hợp với các khách quen thuộc của sự kiện trên.

12. - Tháng 8 năm 2011, chương trình sự kiện CLB doanh nhân giao lưu tại khách sạn 4 sao Khách Sạn Fortuna

13.Tháng 11 năm 2012 Tổ chức Halloween đồng thời ra mắt CLB người mẫu và du lịch Suối nước nóng Tiên Lãng Hải phòng

14.Tháng 3/2012 Sự kiện họp CLB Doanh Nhân với gần 300 doanh nhân tụ họp tại nhà hàng Mai Hồng Phúc sang trọng bậc nhất Hải Phòng

15.Tháng 6/2012 “giao lưu doanh nhân” tổ chức tại cafe doanh nhân VinaPro tại Hải phòng

16. Tháng 7/2012 "Dạ tiệc L’amour” tại khách sạn 4 sao Prestige Hotel

17.Tháng 8/2012 Đêm Noel Vinamost 2012- Sưởi ấm trái tim cô đơn sự kiện giao lưu Buffet và ngắm cảnh Hồ Tây trên du thuyền

 

18.Tháng 3/2013 tổ chức du lịch Đà Nẵng Tour VIP 2 ngày Bà Nà và Khách sạn 6* Vinpearl đẹp bậc nhất Đông Nam Á


……….

Các chương trình gửi qua email và thông báo cụ thể để phù hợp với từng thời gian và sự đồng thuận của Chủ tịch các câu lạc bộ, ban tổ chức và tất cả các thành viên câu lạc bộ.


Thông tin chi tiết về các chương trình và các sự kiện sẽ được thường xuyên gửi email hoặc điện thoại di động của các thành viên.

 

Để đảm bảo chất lượng cho các sự kiện, các thành viên câu lạc bộ không bao gồm hơn 30 thành viên. Bởi vì có số lượng hạn chế, không thay thế, các cá nhân nên chú ý việc tham gia câu lạc bộ thường xuyên để hoạt động của câu lạc bộ hiệu quả hơn...

  

Tất cả các kế hoạch và chính sách, hướng dẫn, quyết định, báo cáo tài chính và các hoạt động của câu lạc bộ sẽ được mở cửa cho tất cả các thành viên.

Với sự đồng thuận của Ban Giám đốc Vinamost, Jsc có ưu đãi cho tất cả các thành viên của câu lạc bộ "Tìm vợ cho doanh nhân": giảm giá 20% phí dịch vụ niêm yết trên cả nước khi sử dụng một trong tất cả các dịch vụ Vinamost cung cấp:

 

- Cafe @ - tâm sự cuộc sống

- Thư ký trợ lý ngoại giao, tiếp khách chuyên nghiệp

- Người bạn đồng hành & hướng dẫn viên du lịch

- Nữ vệ sĩ bảo vệ gia đình

 

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa hưởng ứng nhiệt tình của quý khách hàng để phát triển "câu lạc bộ tìm bạn đời cho doanh nhân" hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng hy vọng thu hút thêm thành viên và tạo ra nhiều hơn mối quan hệ tốt đẹp, và những đám cưới hạnh phúc.


Thủ tục đăng ký:

- Gọi trực tiếp đến đường dây nóng: 0917.13.0008

- Email trực tiếp cho Vinamost: contact@vinamost.net

- Thanh toán lệ phí gia nhập bạn sẽ là thành viên chính thức mãi mãi đến khi bạn chủ động muốn ngừng tham gia.

Câu lạc bộ đang được chuẩn bị triển khai trong khu vực của chi nhánh thứ hai của Vinamost trong thành phố TP.Hồ Chí Minh và Hải phòng.

 

Bạn có biết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Vinamost?

- Đảm bảo nhận được đúng dịch vụ, đúng yêu cầu, đúng đối tượng cam kết.

- Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng vì chất lượng dịch vụ.

- Ký hợp đồng một lần duy nhất và yêu cầu dịch vụ mãi mãi.

- Thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật.

- Đáp ứng đa số yêu cầu dịch vụ sau 30 phút.

 

Đăng ký dịch vụ ngay Tại đây

 

 

 

Google+