I.CHO THUÊ PG, CUNG CẤP PG, MC, PB, MODEL THEO TIÊU CHUẨN

Đối với Doanh nghiệp, công ty Vinamost cung cấp gói dịch vụ cho thuê PG, PB hay những MC, Model theo tiêu chuẩn nhất định thực hiện các nhiệm vụ trong truyền thông và thương mại:

dịch vụ cho thuê pg

+ Dịch vụ Cho thuê PG chạy roadshow giới thiệu sản phẩm: các loại hình roadshow, đi kèm xin giấy phép, lên kế họach, theo dõi báo cáo chuyên nghiệp. Trọn gói tư vấn cho khách hàng 1 chương trình hoặc sự kiện cụ thể.

+ Dịch vụ Cho thuê PG đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, Market….

+ Dịch vụ Cho thuê PG phục vụ các chiến dịch brand activation, launching… Xây dựng và triển khai kế họach nhận diện và kích họat thương hiệu cho công ty, cho 1 dòng sản phẩm mới… Tư vấn và báo giá với mức phí hợp lý để đạt hiệu quả công việc cao.
+ Dịch vụ Cho thuê PG, PB làm nhân tượng, Body Painting, cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art.

công ty cung cấp pg

 +  Công ty Vinamost cung cấp PG triển lãm, cho thuê pg hội chợpg game show, Pg trình diễn tóc, quần áo, pgs thời trang, pg chụp mẫu ảnh….. PGs các hình thức và yêu cầu khác nhau Vinamost đều có thể đáp ứng.

Cung cấp PGs giả khách, PGs dự tiệc, PGs tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.… PGs chuyên nghiệp, năng động, tự tin, ăn nói lưu loát do Vinamost cung cấp sẽ cho Khách hàng 1 sự kiện thành công.

 + Dịch vụ Cung cấp PG quay video clip giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh, quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp theo yêu cầu.

 

 

 

II.CHO THUÊ NGƯỜI MẪU THỜI TRANG, ĐỒ LÓT, BIKINI, THỜI TRANG...

…. Người mẫu tóc, người mẫu ảnh, người mẫu trang sức…. Ngoại hình đẹp, quen thuộc với sàn catwalk…Công ty cung cấp pg người mẫu đúng tiêu chuẩn khách hàng


dịch vụ cho thuê pg

 

 Nhân viên quản lý PGs, PBs của Vinamost chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…

+ Các PGs, PBs, người mẫu nam nữ, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn, game show, tour chúng tôi đều có khả năng cung cấp với hiệu quả cao nhất.
Với hệ thống chi nhánh 4 thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp pg, cho thuê người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi rất vui lòng nhận thực hiện show và cung cấp nhân sự trên toàn quốc.

 

III.VINAMOST CAM KẾTcho thuê pg hà nội

  1. Cung cấp PGs, PBs đủ các loại hình công việc, đáp ứng tất các các yêu cầu khách hàng đưa ra với đội hình PGs, PBs chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo hoàn thành tất cả các yêu cầu được giao ….
  2. Tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình chạy hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất.
  3. Thực hiện báo cáo, tổng kết chuyên nghiệp, đầy đủ cho Khách hàng nhìn nhận lại chương trình 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các chương trình sau ngày càng hoàn thiện.

 

Đặc biệt: Quý khách hàng muốn tuyển PGs, lễ tân, nhân viên làm việc lâu dài và trực tiếp với khách hàng không thông qua công ty cung cấp pg quản lý chúng tôi vẫn đáp ứng với chi phí thấp nhất. 

  1. “Đây là một công việc không quá khó nhưng đòi hỏi uy tín cũng như sự chuyên nghiệp, chính xác, cẩn thận từ nhà cung cấp dịch vụ, vì thế, trong lĩnh vực này, Vinamost có ưu thế rất lớn. Là doanh nghiệp đi đầu tại đất nước hình chữ S trong lĩnh vực mới, chúng tôi là đơn vị hơn ai hết hiểu rõ tầm quan trọng của nhân sự, bao gồm từ khâu tuyển chọn nhân sự, trả lương, luân chuyển vị trí làm việc cho đến khâu đánh giá chất lượng công việc... “
  2. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ này từ Vinamost, các cá nhân và doanh nghiệp khách hàng thường cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách tư vấn, hỗ trợ họ trong nhiều vấn đề khác như tư vấn nhân sự, giải quyết vấn đề nội bộ, tư vấn xây dựng hệ thống chính sách, xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng, đánh giá nhân sự….”   

Ảnh một số nhân viên DEMO Tại đây

Gửi yêu cầu tư vấn ngay Tại đây

Từ khóa được quan tâm : 

dịch vụ cho thuê pg

cho thuê pg hà nội

cho thuê pg sài gòn

cho thuê pg toàn quốc

công ty cung cấp pg

công ty cho thuê pg

Google+