Chúng ta đang sống trong nền kinh tế mà ở đó các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh nhau hàng ngày, hàng giờ. Tràn ngập quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng, khách hàng đã quá rối mắt bởi các title, banner quảng cáo...Thật khó khăn và mệt mỏi cho việc tạo ấn tượng cho người tiêu dùng hướng những khách hàng của bạn.

Đã quá nhiều bài học cho thấy sự khác biệt thực sự mới mẻ là điều tốt nhất bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng với khách hàng!

Và thật may mắn, chúng tôi sáng tạo cho bạn một công cụ hoàn toàn mới giúp bạn quyết định thúc đẩy mạnh mẽ chiến lược quảng cáo của mình!

Chưa từng có tại Việt Nam, nếu bạn là những người đi đầu - đây thực sự chính là cơ hội tuyệt vời!

"Thuê nóng một phần cơ thể" _ dịch vụ cho mục đích quảng cáo sáng tạo

 

 

Những cô gái xinh đẹp theo tiêu chuẩn sẽ mang hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn trên cơ thể, mặc váy ngắn và đi lại tại những nơi đông người (được chỉ định) khoảng 6-8 tiếng/ngày. Mỗi ngày làm việc, các cô gái sẽ chụp ảnh chân dung của mình và chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Pinterest Twitter, Instragram... với mục đích tiếp tục quảng cáo trên mạng theo yêu cầu của công ty.

 

Theo yêu cầu, hơn 1600 nhân viên xinh đẹp của chúng tôi trên khắp cả nước có thể chụp lại ảnh, phát quà, tặng voucher, giao lưu với khách hàng hoặc thực hiện các nhiệm vụ trong chiến dịch quảng cáo của bạn...

Lợi thế của dịch vụ:

- Chi phí thấp

- Hiệu quả lan truyền rất cao

- Đa dạng phương thức quảng bá, độc đáo

- Gây được ấn tượng và sự thu hút mạnh mẽ

- Tái sử dụng hình ảnh và video cho các phương thức truyền thông khác

- Linh động trong triển khai chiến dịch, với bất cứ một ngân quỹ nào bạn cũng có thể tổ chức được một chiến dịch truyền thông như trên

-> Vậy bạn còn đang tìm điều gì hơn vậy?

 

Click vào đây là yêu cầu nhận chi tiêt báo giá dịch vụ

Tuyệt vời hơn nữa! Phí dịch vụ trên đã bao gồm trang phục, thiết kế, in ấn, dán hoặc vẽ hình theo quý khách yêu cầu ( nội dung quảng cáo miễn phải phù hợp với đặc thù luật pháp và văn hóa Việt Nam )

Nếu bạn có ý tưởng sử dụng với mục đích khác, vui lòng liên hệ để trao đổi thêm chi tiết. Bạn có thể quảng cáo bất cứ điều gì bạn muốn. Chúng tôi hoan nghênh các ý tưởng thực sự khác biệt!

Bản quyền thuộc Vinamost.,Jsc

Mọi thông tin sao chép phải ghi rõ nguồn http://vinamost.net

 

 

Google+