Một công ty với nhiều dịch vụ mới lạ: cho thuê người yêu, thuê chú rể, tổ chức sự kiện sock...gần đây mới mở CLB doanh nhân độc thân với mục đích tìm vợ cho các sếp bận rộn

Dịch vụ “tìm vợ cho doanh nhân” đang được Công ty Vinamost ở Hà Nội triển khai và dự kiến khai trương trong tháng 9 tới. Giám đốc Công ty Vinamost - Nguyễn Xuân Thiện cho biết ý tưởng kinh doanh dịch vụ tìm vợ cho sếp xuất phát từ thực tế có quá nhiều người do mải mê với công việc mà "quên mất" việc lấy vợ. Họ mải mê với các chuyến công tác, họp hành, nên có quá ít thời gian để tìm hiểu, hoặc dành cho các buổi hẹn hò.

“Do đó, chúng tôi muốn mở ra một câu lạc bộ dành riêng cho những người cô đơn và đang có nhu cầu tìm một nửa. Tại đây, họ có thể gặp gỡ giao lưu với những cô gái còn khá trẻ, xinh xắn có học thức và là khách mời của Vinamost để có thể xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc”, Thiện cho biết.

Mỗi doanh nhân tham gia sẽ phải đóng mức phí ban đầu là 10 triệu đồng. Phí duy trì câu lạc bộ trong một năm là 24 triệu đồng. Khi đã là thành viên của câu lạc bộ thành viên có thể tham gia các chương trình giao lưu, gặp gỡ với những khách mời là người nổi tiếng, ca sĩ, hoa khôi của các trường đại học, cao đẳng.

Ngoài ra, tối thiểu mỗi tháng một lần, câu lạc bộ có các buổi sinh hoạt theo chủ đề để các nam doanh nhân giao lưu với những sinh viên trẻ của các trường đại học, cao đẳng hay tiếp viên hàng không, những nữ nhân viên trẻ chưa lập gia đình. Qua các buổi tiếp xúc, trao đổi, các sếp trẻ có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những người phù hợp với lứa tuổi, tính cách… để tiến tới hôn nhân.

“Trên thế giới đã có nhiều dịch vụ như vậy và họ hoạt động rất công khai, lành mạnh. Vinamost cũng muốn đem ý tưởng này thực hiện tại Việt Nam và chúng tôi biết rất nhiều người đang mải mê với sự nghiệp mà quên mất rằng đã đến lúc họ cần một mái ấm, cần phải tìm cho mình nửa còn lại”, ông Thiện nói.

Hiện Vinamost đã tuyển được khoảng 900 cộng tác viên là nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Trong đó có 400 cộng tác viên thường xuyên ở TP HCM, còn lại là tại Hà Nội.

Trước mắt, công ty sẽ triển khai dịch vụ ở Hà Nội, sau đó sẽ mở rộng vào khu vực phía Nam. “Chúng tôi sẽ xây dựng website gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ dành riêng cho các doanh nhân trong nước mà còn muốn người nước ngoài - những người làm việc tại Việt Nam và muốn lấy vợ là người Việt”, Thiện cho biết thêm.

Hiện đã có 10 khách hàng là chủ doanh nghiệp đăng ký tham gia Câu lạc bộ "Tìm bạn cho doanh nhân".

Hồng Anh

 

Google+