Lấy cảm hứng từ lễ hội Halloween, tối 31/10, CLB Doanh nhân – Vinamost sẽ tổ chức buổi giao lưu tháng 10 với chủ đề "Who are you?”. Đây sẽ là bữa tiệc hóa trang đầu tiên dành cho Doanh nhân.

 

 

 

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 31/10 tại tầng thượng khách sạn 4 sao Prestige (17 Phạm Đình Hổ). Buổi giao lưu sẽ có các nội dung chính như: tái hiện lại câu chuyện về chàng Jack – nhân vật chính trong truyền thuyết Halloween của nước Ireland, các điệu nhảy theo phong cách Halloween, các trò chơi Halloween, ca múa nhạc, cuộc thi trang phục dạ hội…

“Với sự đầu tư kỹ càng, kịch bản chương trình sẽ dẫn dắt người tham dự đi từ hồi hộp tới những ngạc nhiên, lý thú. Các cộng tác viên dự chương trình lần này đã được Vinamost tuyển chọn kỹ càng, phù hợp với tiêu chí tìm “một nửa” của hội viên. Tất cả sẽ hóa trang phù hợp với không khí lễ hội Halloween truyền thống” – anh Phạm Xuân Huy – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân cho biết – “chắc hẳn bạn sẽ tò mò, thích thú khi bắt gặp một cô gái lịch thiệp, duyên dáng cùng ánh mắt quyến rũ ẩn phía sau chiếc mặt nạ. Và bạn không hài lòng ra về một khi chưa giải đáp được câu hỏi: “Em là ai?””.

 

Cũng trong chương trình giao lưu, Ban tổ chức sẽ giới thiệu về kế hoạch chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ” nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chia sẻ cảm thông tới những trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Chương trình từ thiện dự kiến sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

Giống như Ngày lễ tình nhân, những năm gần đây Ngày Halloween bắt đầu du nhập vào Việt Nam và được đông đảo mọi người háo hức chào đón. Halloween còn được biết tới như là Lễ hội ma lộ hình, thường bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 cho tới 12 giờ đêm.

Huyền Phương - Diễn đàn doanh nghiệp

Google+