Lấy cảm hứng từ lễ hội Halloween, tối 31/10, CLB Doanh nhân – Vinamost đã tổ chức buổi giao lưu tháng 10 với chủ đề "Who are you?”. Đây là bữa tiệc hóa trang đầu tiên dành cho Doanh nhân trẻ Hà Nội.

Ngay từ khi bước vào thang máy, các khách mời không khỏi "rợn tóc gáy" vì những tấm màn trắng chăng đầy xung quanh với các lớp màu đỏ trên các tấm gương. Sự tạo hình này đã tạo cảm giác ma quái và dễ làm giật mình những người yếu tim.

 

 

 

Trên tầng thượng khách sạn 4 sao Prestige, nhiều doanh nhân trẻ cùng các cô gái đều đeo mặt nạ và tô vẽ hình ma quỷ, họ khoác lên mình với những bộ quần áo kì dị, dính đầy máu đi thang lang trong âm thanh rùng rợn. Một doanh nhân trẻ chia sẻ “Đây là bữa tiệc rất thú vị, dù cảm giác hơi đáng sợ. Tôi thích cảm giác hồi hộp khi đi tìm một nửa của mình ở lễ hội hóa trang giống như một bộ phim nước ngoài đã được xem hồi nhỏ”.

 

Với doanh nhân trẻ, mục đích đến với bữa tiệc cũng là để giao lưu và tìm kiếm bạn đời, còn với không ít người tham gia với mục đích giao lưu với các doanh nhân trẻ khác. Tuy nhiên, chương trình vẫn hơi thiếu một người biết cách khuấy động không khí, liên kết mọi người lại với nhau. Thành ra có nhiều người cảm thấy hơi lạc lõng.

Cũng trong buổi giao lưu các điệu nhảy theo phong cách Halloween, các trò chơi Halloween, ca múa nhạc, cuộc thi trang phục dạ hội…đã được diễn ra thú vị, hấp dẫn tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho những vị khách mời tại đây.
 
 

Tiết mục văn nghệ của đêm lễ hội

“Với sự đầu tư kỹ càng, về kịch bản chương trình, tôi tin rằng người tham dự đã có được cảm giác đi từ hồi hộp tới những ngạc nhiên, lý thú. Tất cả đã hóa trang phù hợp với không khí lễ hội Halloween truyền thống” – anh Phạm Xuân Huy – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân cho biết.

Cũng trong chương trình giao lưu, Ban tổ chức giới thiệu về kế hoạch chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ” nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chia sẻ cảm thông tới những trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Chương trình từ thiện dự kiến sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

 

Tiết mục ảo thuật trong đêm Lễ hội
 

Đây là buổi giao lưu thứ hai nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt của CLB Doanh nhân do Vinamost tổ chức. Chương trình đầu tiên với chủ đề “Cho bạn, cho tôi” đã được diễn ra vào 26/9 và đánh dấu chính thức ra mắt CLB “Tìm bạn đời cho doanh nhân”. Giám đốc Công ty Vinamost Nguyễn Xuân Thiện cho biết, câu lạc bộ ra đời nhằm tạo một sân chơi thiết thực, nơi gặp gỡ, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng, chia sẻ những kinh nghiệm công việc trong cuộc sống, kết nối những mối quan hệ và phát triển những mối quan hệ đó.

Huyền Phương - Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Google+