Lần đầu tiên tại Việt Nam một công ty tổ chức câu lạc bộ cho những doanh nhân cô đơn muốn tìm vợ nghiêm túc cho bản thân mình, ngày 01/11/2010 sự kiện đầu tiên được tổ chức.

 

Dạ hội Halloween diễn ra đúng chất của một bữa tiệc "ma quái". Ngay từ khi bước vào thang máy, một giám đốc trẻ cho biết không khỏi "rợn tóc gáy" vì những tấm màn chăng đầy xung quanh với màu đỏ yêu ma. "Tôi vốn không tin vào ma quỷ. Vậy mà, nhìn cảnh tượng cô thì mắt tóe máu, nước mắt màu đỏ lòe, khăn áo trắng toát vật vờ qua lại, cũng thấy toát mồ hôi", anh cho biết.

Trên tầng cao nhất của một tòa nhà, nhiều vị giám đốc cùng khách mời đều đeo mặt nạ hoặc tô vẽ hình rùng rợn lên mặt. Họ đều có điểm chung là "lính phòng không". Một doanh nhân trẻ cho biết vì quá bận với công việc nên giờ vẫn chưa có bạn gái. Anh đến dạ hội phần vì tò mò và một mục đích nữa là muốn kiếm tìm nửa kia.

 

Các doanh nhân giao lưu cùng người đẹp trong đêm Halloween. Ảnh: TB

Một doanh nhân khác cũng cho hay công việc kinh doanh nhiều khi làm cho cảm xúc cũng bị "chai sạn" đi. Do vậy, tham gia một buổi giao lưu như thế này cũng là cách để họ "đổi gió" và tìm lại chút trẻ trung, thoải mái trong tâm hồn.

Tại bữa tiệc, trong tiếng nhạc rộn rã, các cô gái xinh đẹp, được hóa trang cầu kỳ theo phong cách Halloween đi lại nhộn nhịp. Khuôn mặt xinh đẹp phủ lớp phấn trang điểm khiến họ giống như những cô phù thủy nhỏ, nữ yêu tinh, hay một số nhân vật thường thấy trong phim kinh dị. Những doanh nhân mạnh dạn không ngần ngại tiến lại làm quen và chuyện trò với các cô gái trẻ, trong khi vài người khác tranh thủ bàn chuyện làm ăn với nhau.

Anh Hoàng Cầm, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc một công ty tâm sự nhờ buổi giao lưu, anh đã làm quen được với rất nhiều doanh nhân trẻ khác. "Ngoài ra tôi còn hy vọng đây sẽ là nơi phù hợp để tìm một nửa", doanh nhân trẻ sinh năm 1983 tâm sự.

Với doanh nhân trẻ, mục đích đến với bữa tiệc cũng là để giao lưu và tìm kiếm bạn đời, còn với không ít người, "bữa tiệc ma quái" vẫn còn là điều gì đó khá xa lạ. Anh Thanh Lâm, chủ một công ty kinh doanh ôtô cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia một sự kiện giải trí như thế này dành cho giới doanh nhân. "Tôi tham gia với mục đích giao lưu với các doanh nhân trẻ khác. Tuy nhiên, chương trình vẫn hơi thiếu một người biết cách khuấy động không khí, liên kết mọi người lại với nhau. Thành ra có nhiều người cảm thấy hơi lạc lõng", anh tâm sự.

 Giám đốc Vinamost cùng khách mời. Ảnh: T.M

Nguyễn Xuân Thiện - Giám đốc Công ty Vinamost - đơn vị tổ chức cho biết "bữa tiệc ma quái" - Halloween nằm trong khuôn khổ các hoạt động cho Câu lạc bộ "tìm vợ cho doanh nhân". Chương trình có sự góp mặt của nhiều người đẹp đang cộng tác với Vinamost trên địa bàn. Những cô gái trẻ này đều là những người đôi lần tham gia các chương trình dành cho Câu lạc bộ kết bạn doanh nhân. Họ đều được trang bị các kiến thức giao tiếp căn bản khiến cho bữa tiệc diễn ra tế nhị, thân thiện.

Thanh Minh
Vnexpress

 

 

 

Google+