Ngày 9/7/2010, Công ty cổ phần Vinamost sẽ tổ chức “Dạ tiệc L’amour” theo phong cách Pháp. Đây là cơ hội để cho những doanh nhân, nhân viên văn phòng có cơ hội xích lại gần nhau và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

 

Dự đêm dạ tiệc, bạn được lắng nghe những âm thanh da diết của bản tình ca Pháp bất hủ “ne me quitte pas” của Jasques với một không khí rực sáng tình yêu mãnh liệt. Hãy sống để yêu và để đi tìm hạnh phúc!

Với ánh nến, hoa và không gian sang trọng của khách sạn 4 sao Prestige Hotel sẽ đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời của “Dạ tiệc L’amour”. Những lời thì thầm những câu chuyện tình yêu và bạn sẽ rạng rỡ nụ cuời với “Hẹn yêu 5 phút”  hay một chút xúc động với “Ngôn ngữ tình yêu”. Những bản tình ca bất hủ lắng đọng tâm hồn và các điệu nhảy mới lạ của Quickstep, Fostrot, Waltzes… và những điệu Tango, Rumba, Jive, Paso doble trên nền những bản nhạc hay nhất mọi thời đại….
 

Một không gian mô phỏng Paris kinh đô ánh sang hoa lệ còn đưa đến những món ăn hương vị tuyệt vời, những ly rượu vang hảo hạng… một bữa tiệc Buffet đẳng cấp mang hương vị nước Pháp đang chờ đón.

 

Thời gian tổ chức: 18h30 ngày 9/7/2011

Địa điểm: Prestige Hotel - 17 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 0945555128

Google+