Với mục đích nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó lâu dài với công ty, nhân dịp ra mắt câu lạc bộ người mẫu Vinamost tổ chức một đêm giao lưu nhỏ dành cho các doanh nhân mang tên: “Đêm hội Halloween”

GIAO LƯU DOANH NHÂN
Ra mắt câu lạc bộ người mẫu Vinamost và biểu diễn thời trang.
 
Thời gian: Từ 14h đến 22h ngày 30/10/2011
Địa điểm: Tại khu du lịch nước khoáng nóng Tiên Lãng, Hải Phòng.
Đối tượng tham gia:
-         15 CTV, người mẫu xinh đẹp có học vấn và giao tiếp tốt.
-         15 Doanh nhân
-         10 Ban tổ chức (BTC), Nghệ sĩ, MC.

 


Lộ trình tổ chức cho ngày 30/10/2011:
-         13h30 tập trung xe và toàn bộ các thanh phần tham gia tại địa chỉ Cty cổ phần Vinamost số 35 Lô 22 Lê Hồng Phong.
-         14h cả đoàn xuất phát gồm tối thiểu 10 xe hơi 4 chỗ, mỗi xe do 1 doanh nhân điều khiển và 1-3 CTV ngồi cùng xe.
-         15h có mặt tại khu du lịch nước khoáng nóng Tiên Lãng gửi xe và Doanh nhân cùng các CTV chuẩn bị quần áo vào phòng thay đồ để tắm bùn và sục nước khoáng nóng theo sự hướng dẫn của ban tổ chức để tinh thần sảng khoái và thư giãn. Trong thời gian này BTC sẽ chuẩn bị đồ nướng, sân khấu, âm thanh và đồ uống để chuẩn bị cho buổi tiệc. 
-         17h sau khi tắm bùn và nước khoáng nóng xong tất cả vào phòng thay đồ để chuẩn bị cho bữa ăn và giao lưu văn nghệ chơi trò chơi tại nơi ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống, sân khấu trên bể bơi ngoài trời rộng và mọi người cùng nhau nướng đồ theo hướng dẫn BTC chuẩn bị cho bữa ăn dự kiến kéo dài 5 tiếng. Các người mẫu sẽ lần lượt diện những trang phục Bikini, Dạo phố và Dạ tiệc sau đó sẽ hòa chung cũng khách mời ăn tối.
các tiết mục văn nghệ mú bụng, múa sexking, cùng sự góp mặt của 2 ca sĩ và các CTV đang ký những tiết mục biểu diễn đặc sắc.
-         21h cảm ơn các nhà tài trợ, dự kiến kịch bản cho sự kiện lần sau và xin ý kiến của mọi người.
-         21h30 ra xe và chuẩn bị về Công ty.

Kết thúc sự kiện!

 

Google+