Bạn đã nghe nói về các trang web dịch vụ hẹn hò? Đó là một thuật ngữ dùng để mô tả một loại hình mới của dịch vụ đa dạng của Vinamost.net, trong đó mục đích là để mang lại sự kết nối với thế giới thực càng nhanh càng tốt và càng thực càng tốt. Nghe có vẻ như một thuật ngữ hài hước, nhưng nó đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong thế giới dịch vụ hẹn hò trực tuyến.

Nếu là một người từng trải, hẳn bạn đã từng sử dụng các phần mềm chat online,hoặc bạn đã quen và hẹn hò bạn bè trên các trang web hẹn hò trực tuyến… và giờ đây, chắc hẳn 90% trong các bạn cũng đã hiểu sự mạo hiểm và thất vọng của mình. Vậy nguyên nhân ở đâu khiến bạn chưa có được một cuộc hẹn như ý muốn và an toàn hơn? Đó chính là tính kết nối thế giới thực của các dịch vụ hẹn hò đó.

Với Yahoo, Zing hay các mạng dịch vụ hẹn hò online khác, người dùng internet muốn kết bạn hay hẹn hò đều phải tự tìm kiếm và điền thông tin, việc này rất dễ mạo danh hoặc lừa dối những người muốn hẹn hò một cách nghiêm túc. Trong khi đó, Vinamost.net cũng đồng thời trở thành người hỗ trợ các thành viên đăng ký tham gia dịch vụ trong mạng tìm kiếm được người bạn thích hợp.

Dù muốn tìm bạn đời, tìm người cùng đi picnic hay cùng ăn trưa, uống café, hay cần một người có thể khỏa lấp cho bạn khoảng trống của sự thất bại trong tình cảm..., bất cứ ai cũng có thể thực hiện được chỉ bằng cách đăng ký thành viên của một dịch vụ hẹn hò của Vinamost và tạo một cuộc hẹn với dịch vụ đó. Tất cả những phần việc còn lại, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một cách riêng tư, bảo mật và an toàn nhất.

Nhiều trang web cung cấp dịch vụ hẹn hò trực tuyến khuyến khích người dùng nên có thời gian dài tìm hiểu và thẩm định trước khi đi đến quyết định hẹn hò ở thế giới thực, nhưng thực sự bạn vẫn không thể có một xác định rõ ràng và chắc chắn một mối quan hệ đó khi tất cả các dữ liệu đầu vào của các bạn lại là ảo.

Dịch vụ hẹn hò của Vinamost cho phép khách hàng thực hiện một kết nối trực tiếp với những tư vấn viên và căn cứ trên sự xác thực khi bạn đăng ký dịch vụ, những tư vấn viên có thể thay bạn đưa ra những lựa chọn cho cuộc hẹn của bạn một cách phù hợp nhất cho sự gặp mặt trực tiếp ở thế giới thực, đảm bảo sự an toàn, riêng tư của bạn. Dịch vụ hẹn hò kiểu này chỉ có thể thực hiện được với những công ty như Vinamost có đủ uy tín và nhân lực thẩm định 2 chiều cho một cuộc hẹn, từ sự hòa hợp về tính cách, hoặc theo yêu cầu về độ tuổi, sở thích, trình độ học  vấn, địa bàn sinh sống, sự nhiệt tình trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới của cả 2 phía.

Với hàng ngàn hồ sơ đăng ký chi tiết được lưu giữ và bảo mật, các thông tin tiêu chí chọn lọc và kỹ lưỡng, chúng tôi có thể thu xếp đáp ứng dịch vụ hẹn hò cho bạn một cách hết sức đa dạng, đảm bảo bạn có một cuộc hẹn đúng như ý muốn, có được thêm niềm vui trong cuộc sống vốn dĩ đã quá khép kín.

Các công ty đáp ứng dịch vụ hẹn hò ở các thành phố lớn trên cả nước cũng có sự phát triển ấn tượng về số lượng, nhưng thật sự đáp ứng được những phần quan trọng trong khi thực hiện dịch vụ này thì hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Có một khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hẹn hò của một công ty A đã tâm sự với tôi về cuộc hẹn mà ông ấy đã trải qua, dẫn tới việc làm cho ông mang một cảm giác rất buồn và hụt hẫng. 

Ông muốn một buổi ăn tối có sự giao tiếp thân mật, vui vẻ, lãng mạn như cái thời thanh niên của mình. Sau vài thao tác tìm kiếm trên mạng, ông đến được với một địa chỉ cung cấp dịch vụ hẹn hò, các thao tác đăng ký rất đơn giản và thời gian cam kết cung cấp dịch vụ hẹn hò là sau khi đăng ký trong vòng tối đa 1 giờ, đủ thời gian cho ông sửa soạn chỉn chu một chút. Ông cảm thấy rất hào hứng. Rất đúng giờ, nhà cung cấp dịch vụ hẹn hò đã liên lạc lại và thông tin cho ông việc thu xếp dịch vụ đã hoàn tất đúng như ông yêu cầu, mọi chi phí ông cũng có thể thanh toán trực tiếp qua VISA card, hết sức chuyên nghiệp và thuận tiện.

Tới địa điểm hẹn, ông cũng nhanh chóng gặp được người phụ nữ sẽ cùng ông dung bữa tối của bên dịch vụ hẹn hò cung cấp. Đó là một phụ nữ tương đối ưa nhìn và có cách trang điểm, ăn mặc khá bắt mắt và hấp dẫn, nói chuyện cũng khá vui vẻ. Mọi thứ diễn ra đúng như ý muốn, ngoại trừ một việc, đối tác hẹn hò của ông liên tục nhìn đồng hồ. Và điều tệ hại hơn, có vẻ những gì ông đang hào hứng nói trong bữa ăn thân mật không được đối tác chú ý cho lắm, và rút cuộc, cô ấy cũng đứng dậy xin phép ra về với lý do đã hết giờ thực hiện dịch vụ hẹn hò, mặc cho bữa ăn còn chưa kết thúc. Cuộc hẹn đó đã mang lại cho ông một cảm giác còn tệ hại hơn ở nhà nằm ghế sofa và tâm sự với con mèo của mình, vì chí ít, ông đã không phải chịu cảm giác hụt hẫng khi bị bỏ rơi một cách phũ phàng như vậy vì một cái rất thực tế là giờ cam kết thực hiện dịch vụ hẹn hò.

Với dịch vụ hẹn hò của Vinamost, chúng tôi có thể cam kết sự hài lòng của khách hàng vì chúng tôi tự tin luôn có trong tay những ứng viên thích hợp nhất với dịch vụ này, những người có cùng hoàn cảnh, sở thích, thói quen và không quá chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt khi sử dụng dịch vụ.

 

Đăng ký dịch vụ hẹn hò ngay Tại đây

 

 

Google+