Giàu có, thành đạt và có địa vị trong xã hội nhưng nhiều doanh nhân đến giờ vẫn lẻ bóng, thiếu một “bóng hồng” là người vợ xinh đẹp, duyên dáng và biết chu toàn cho gia đình… Nhận thức đây là một nhu cầu rất thực tế Công ty cổ phần Vinamost triển khai dịch vụ "Tìm bạn đời cho doanh nhân"…

Mai mối là chuyện có từ xưa và ngày nay một số người có muốn tìm vợ hoặc chồng cũng cậy nhờ dịch vụ này. Tại Việt Nam, hơn 2 triệu phụ nữ và tương đương con số ấy ở đàn ông, việc tìm một bạn đời phù hợp trên thực tế không đơn giản bởi nhiều yếu tố xã hội và cá nhân...

 

“Giàu vì bạn, sang vì vợ”, câu nói đó vẫn còn nguyên giá trị tới thời điểm hiện nay. Những doanh nhân hàng ngày bận rộn với hàng núi công việc, không có thời gian nhiều để đi gặp gỡ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một người bạn đời như ý.

Một ông chủ thành đạt xin giấu tên tâm sự: “Hồi mới ra trường, chưa có gì trong tay, là đấng nam nhi lúc đó mình lấy sự nghiệp làm mục tiêu phấn đấu, cứ lao đầu vào công việc. Đến khi sực tỉnh, nhìn lại thì đã 35 tuổi mà vẫn chưa có một mái ấm gia đình riêng. Người thân, bạn bè cũng giục lấy vợ nhưng một phần vì công việc quá bận không có thời gian để hẹn hò tìm hiểu, phần khác là nhiều khi đứng trước các cô gái cũng thấy mình không tự nhiên lắm”.

 

Thực tế đa số khách hàng đến với chúng tôi bởi họ không có thời gian tìm hiểu tán tỉnh các cô gái và một phần không có cơ hội để tìm hiểu bạn đời của họ ra sao, họ đều cho rằng những cô gái họ gặp trước kia trong cuộc sống đều chưa đủ điều kiện cũng như yếu tố phù hợp để làm vợ của doanh nhân. 

Vậy các doanh nhân họ đang tìm vợ như thế nào, những gì phải suy xét? Tìm vợ thế nào để có thể cân bằng được với nhịp sống hiện đại ngày nay?

Các yếu tố sau là mối quan tâm hàng đầu của doanh nhân:

-          Tìm vợ Có trình độ học vấn

-          Tìm vợ Có sức khỏe và ngoại hình xinh đẹp

-          Tìm vợ Có nhân cách tốt

-          Tìm vợ Có quê quán tốt

-          Tìm vợ Có gia thân tốt

-          Tìm vợ Có quan hệ xã hội tốt

-          Tìm vợ phù hợp với bản thân nhất

Vinamost cam kết sẽ tìm được một người vợ theo yêu cầu của nam doanh nhân trong vòng 2 năm nếu thành viên đạt những yếu tố về tài chính ổn định, sức khỏe tốt, ngoại hình không dị tật, có nhân cách tốt. Trong đó, số tiền dịch vụ, sẽ được hoàn lại cho doanh nhân nếu Vinamost không thực hiện được cam kết trên. 

Vinamost không quan tâm họ đang làm gì, điều mà Vinamost quan tâm nhất xem khách hàng là ai, họ là con người như thế nào, nhu cầu thực sự của họ ra sao, tình trạng gia đình hiện tại ở mức nào. Qua những lần tiếp xúc chỉ cần thấy rằng đó là một người đàn ông đã trưởng thành, đã vững vàng trong cuộc sống.

 

( Các cô gái được tuyển chọn dựa trên tiêu chuẩn là hội đủ đức tính truyền thống của phụ nữ Việt Nam “công, dung, ngôn, hạnh” vừa kết hợp với những yêu cầu thời đại như ngoại hình xinh đẹp và  am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội )

 

Chúng tôi có những điều kiện để giới thiệu cho các doanh nhân những ứng viên hoàn toàn hội đủ những tiêu chí tìm vợ, tìm chồng vì:

-          Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị nhân sự ( hằng năm nhận gần 10.000 hồ sơ những cô gái xinh đẹp đang sống độc thân.

-          Chúng tôi đã hoạt động đủ lâu để có mối quan hệ rất rộng, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện giao lưu kết nối giúp các cô gái và doanh nhân có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn.

-          Chúng tôi có chi nhánh các khu vực trên cả nước vì vậy không bị giới hạn bởi vị trí địa lý

-         Chúng tôi luôn nắm giữ được nhiều thông tin từ các ứng viên và quá hình hoạt động của họ trong cuộc sống để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng trong từng điều kiện, hoàn cảnh, cá nhân.

-         Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tâm lý có thể sát cánh cùng bạn trong hành trình tìm chồng được hoàn hảo nhất

 

Làm được những điều trên không hề đơn giản và có thể làm được một sớm một chiều. Do đó, với bề dày là một công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ con người trên nhiều phương diện, chúng tôi dám khẳng định sẽ mang lại nhiều lợi ích và niềm vui cho bạn trong quá trình hợp tác, điều đó vì chính chúng tôi.

 

Dịch vụ của chúng tôi phát triển trên yếu tố thông tin và nhân lực, cốt lõi là Con Người, vì thế, khi bạn thành công và hạnh phúc cũng chính là sự thành công của chúng tôi, và thành công đó, chúng tôi tin là có sức lan tỏa, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày một thêm hoàn hảo.

Vì những điều đó, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm chồng, tìm vợ bạn đang giúp đỡ chính bạn và giúp cả những người khác tìm kiếm hạnh phúc đấy!

 

Xem thêm CLB tìm bạn đời cho doanh nhân

Và các sự kiện cho CLB doanh nhân đã từng tổ chức tại đây

 

VINAMOST.,JSC

  

 

 

 

 

 

 

Google+