[VINAMOST] Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ dành cho các nữ thanh niên đối với nghề Tiếp thị Quảng cáo (PG) tại Việt Nam - Miss PG 2013.
 
Miss PG 2013 là cuộc thi dành cho các nữ thanh niên trong độ tuổi từ 18 - 25 nhằm tạo nên một sân chơi sôi động, là môi trường rèn luyện cho các bạn trẻ yêu thích và đang làm nghề PG.


Ảnh minh họa


Sau vòng sơ loại chọn ra 100 thí sinh, cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức chương trình thực tế với 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 diễn ra trong 5 tuần là vòng đấu loại, mỗi tuần chọn 15 thí sinh trên cơ sở bình chọn của khán giả, Ban Giảm khảo đặc cách thêm 1 thí sinh.

Giai đoạn 2 là vòng đồng hành cùng thí sinh diễn ra trong 2 tuần. Các thí sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng của một PG chuyên nghiệp như: ứng xử, tạo dáng, thuyết trình, tư vấn, hoạt náo...

Giai đoạn 3 sẽ là đêm chung kết với sự tham gia của 30 thí sinh, trong đó có trình chiếu các clip về quá trình học tập, rèn luyện của các thí sinh để trở thành PG chuyên nghiệp. Đêm chung kết cuộc thi sẽ đượ truyền hình trực tiếp trên VTC, 123TV và nhiều đài truyền hình địa phương trên cả nước.

Giải Nhất cuộc thi sẽ giành được 01 hợp đồng đại diện Thương hiệu trong 1 năm trị giá 250 triệu và các quà tặng trị giá 50 triệu đồng. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, Ban Tổ chức còn trao 7 giải phụ: PG được khán giả bình chọn nhiều nhất; PG được yêu thích nhất; PG năng khiếu; PG thân thiện; PG có gương mặt khả ái nhất; PG ăn ảnh; PG tạo hình đẹp nhất cùng sản phẩm.

Miss PG 2013 nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ 15/8 đến 30/9/2013. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 28/12/2013 tại TP Hồ Chí Minh.


Ngày 20.08, Ban Tổ chức cuộc thi Miss PG 2013 đã họp thống nhất về fomat chương trình và cơ cấu Ban Tổ chức. Với sự bảo trợ thông tin của các kênh truyền thông lớn: Tạp chí Doanh nghiệp - Doanh nhân và Thương hiệu; trang thông tin điện tử Trí Việt 24h (triviet24h.vn), Đài truyền hình KTS VTC, báo điện tử VietnamNet, 123TV, Miss PG 2013 hứa hẹn sẽ mang lại những chương trình thực tế bổ ích, hấp dẫn, góp phần đưa nghề PG trở thành một nghề chính thống được luật pháp và xã hội công nhận.


Tiêu chuẩn dự thi: 
- Là nữ công dân mang Quốc tịch Việt Nam;
- Tuổi từ đủ 18 đến 25 tính đến thời điểm nộp hồ sơ;
- Tốt nghiệp PTTH trở lên;
- Chiều cao từ 1m58 trở lên;
- Chưa lập gia đình;
- Có tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt (được chứng nhận bởi cơ quan y tế có thẩm quyền);
- Không có tiền án, tiền sự, chưa từng phạm bất kỳ một tội danh nào theo quy định của pháp luật;
- Không có những hành vi, hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Thí sinh lọt vào Top 30 được Ban Tổ chức hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở đi lại, tập luyện… khi tham gia vòng chung kết tại TP Hà Nội hoặc TP. HCM


VINAMOST.,JSC

Google+