Vinamost dành nhiều ưu đãi cho khách hàng cần một nửa để hẹn hò ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Vinamost đã đưa ra nhiều mức giá ưu đãi trên tất cả các dịch vụ dành cho khách hàng cô đơn cần một nửa còn lại để tâm sự hay café, hẹn hò.

Như thường lệ vào các dịp như Noel, Tết dương lịch và Tết âm lịch Vinamost luôn dành cho khách hàng nhiều mức giá ưu đãi. Trong dịp 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ Vinamost giảm giá tất cả các dịch vụ công ty để giúp khách hàng chọn một hình thức hẹn hò cụ thể.

Trong đó, dịch vụ Cafe@ - giảm xuống còn 500.000vnđ cho một hợp đồng thời gian từ 2-3h tâm sự; thuê người yêu đi chơi, ra mắt bạn bè.... - giảm xuống còn 1.200.000vnđ cho 1 ngày; thuê thư ký, PG tiệc - giảm xuống còn 800.000vnđ cho thời gian từ 2-3h; thuê người yêu đi xem phim, tham dự sự kiện lứa đôi - giảm xuống còn 600.000vnđ cho 2-3h; dịch vụ tìm bạn đời cho Doanh nhân (Clb doanh nhân)- giảm xuống còn 8.000.000vnđ phí tham gia.

Khách hàng của Vinamost có thể đăng ký các dịch vụ sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi. Hình thức đăng ký thông qua qua điện thoại hotline, tổng đài, số chăm sóc khách hàng các chi nhánh trên cả nước, yahoo chát, skype, Video call, email, web cùng các phương tiện thông tin đại chúng và các điểm giao dịch nơi gần nhất.

Hiện Vinamost đã mở rộng quy mô hoạt động tại các tỉnh Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh. Cũng nhân dịp ngày 8/3, Vinamost gửi lời tri ân đến 1.400 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trong gần hai năm qua và góp phần tạo ra một dịch vụ mới lạ, lành mạnh, niềm vui cho những người cô đơn cần một nửa của mình, hay đơn giản chỉ cần một người tâm sự, một buổi đi chơi vui vẻ.


Huyền Phương báo DDDN

Google+