Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Mỗi nhân viên lựa chọn làm việc và gắn bó với chúng tôi là vì họ quan tâm đến các cơ hội để phát huy tối đa tài năng và kỹ năng của mình trong một môi trường hoàn hảo.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc

Văn hóa của chúng tôi chú trọng việc tạo ra một môi trường thích hợp nhằm mang lại thành công trong kinh doanh, đồng thời biến công ty thành một nơi làm việc hiệu quả và thú vị. Những Nguyên Tắc Chỉ Đạo là trọng tâm trong văn hóa doanh nghiệp. Chiến lược của chúng tôi là tạo dựng một nền văn hóa doanh nghiệp cởi mở, tự tin, khuyến khích sáng tạo và đổi mới, tiếp thêm cho nhân viên cảm hứng và đam mê công việc.

Hơn bốn năm qua, Vinamost đã tạo dựng uy tín là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Chúng tôi có mặt ở 180 quốc gia với hơn 200 nhãn hiệu. Các công ty của chúng tôi, bao gồm cả những doanh nghiệp liên kết, tuyển dụng hơn 60.000 nhân viên toàn cầu.

Chính sách đa quốc gia đã tạo cho British American Tobacco một sức mạnh tổng lực lớn hơn so với sức mạnh của từng chi nhánh cộng lại. Sức mạnh của chúng tôi phần lớn xuất phát từ khả năng đã được kiểm chứng trong việc vận dụng có kiểm soát những ý tưởng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bản sắc văn hóa và truyền thống, đồng thời luôn tìm cách kết hợp những sự khác biệt trong quan điểm và tư duy để đạt được hiệu quả tối ưu. Kết quả là chúng tôi tạo dựng được một doanh nghiệp có uy tín trên toàn cầu; một doanh nghiệp đánh giá cao sự đóng góp của từng cá nhân, hiểu biết về địa phương và tôn trọng tự do cá nhân.

Tại British American Tobacco tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức được rằng sự nghiệp chỉ là một trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Do vậy chúng tôi đầu tư vào những hoạt động giúp nhân viên duy trì được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Ví dụ, chúng tôi đã thành lập Câu lạc bộ Thể thao & Giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân viên sau giờ làm việc. Ngày Dành cho Gia Đình, Câu Lạc Bộ Khám Phá và Chế độ Nghỉ Phép vì Hoàn Cảnh Đặc Biệt là những ví dụ khác thể hiện cam kết của công ty trong việc giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào phúc lợi cho nhân viên cũng chính là đầu tư vào tương lai của chúng tôi.

Sự nghiệp nhiều thử thách

Chúng tôi tin rằng một trong những lý do mà British American Tobacco có thể thu hút và duy trì nguồn nhân lực tài năng trên khắp thế giới là nhờ môi trường làm việc nhiều thử thách, cạnh tranh và không ngừng biến chuyển, giúp phát triển tối đa khả năng làm việc và lãnh đạo của mỗi cá nhân. Việc bạn đạt hiệu quả công việc thế nào, quan hệ tốt với mọi người xung quanh ra sao và khả năng hiện thực hóa các ý tưởng, kế hoạch sẽ được thử thách đến mức cao nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt được thành công và khuyến khích bạn phát huy hết năng lực bản thân. Chúng tôi biết rằng cần phải có thời gian để thực hiện điều này, nhưng chúng tôi không kìm hãm những ai có khả năng lãnh đạo cao. Các nhân viên của chúng tôi đều có thể được đảm trách nhiều nhiệm vụ hơn và sớm hơn mong đợi, một số người khác còn có thể thực hiện được điều này trên trường quốc tế.

Hướng tới bạn

Không ai hiểu rõ nguyện vọng và hoài bão của bạn bằng chính bản thân bạn. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn chủ động thảo luận về sự nghiệp của mình một cách thường xuyên. Chúng tôi có sẵn những quy trình hướng dẫn cho những buổi thảo luận như vậy và sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu các vấn đề cốt yếu, nhưng cuối cùng chúng tôi tin chắc rằng chính bạn vẫn phải là người quyết định và định hướng cho sự phát triển sự nghiệp của mình.

Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là có thể cùng bạn tìm ra phương cách để phát triển và hoàn thiện bản thân. Chúng tôi tin chắc rằng khi đến với chúng tôi bạn rất tin tưởng và mong đợi một công ty toàn cầu lớn như British American Tobacco sẽ đầu tư nhiều cho việc phát triển con người… và chúng tôi xin được trả lời một cách tự tin là “Đúng như vậy!”.

Tại British American Tobacco, cơ hội học hỏi sẽ đến với bạn mỗi ngày. Điều đó có thể đến từ trải nghiệm được làm việc ở các lĩnh vực khác nhau trong cùng một bộ phận, hoặc ở một bộ phận khác hay một quốc gia khác, hoặc đến từ các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý trong nước, trong khu vực hoặc quốc tế. Những chương trình này sẽ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi hữu ích nhất từ thực tế. Nhưng một lần nữa chúng tôi hy vọng bạn phải có định hướng cho sự phát triển của chính mình bằng nỗ lực, khát khao tìm tòi, học hỏi không ngừng về lĩnh vực bạn đang đảm trách.

Khen thưởng thành tích xuất sắc

Các chính sách về lương bổng của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao và đảm bảo các cá nhân và tập thể được tưởng thưởng đúng với sức cống hiến của mình.

Khi bạn tiến bộ và hoàn thành vượt chỉ tiêu, những thành tích đó sẽ được công nhận, và bạn sẽ được giao phó những chức vụ có trách nhiệm cao hơn, nhiều thử thách hơn, và được sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp. Chính sách về Phúc lợi của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích thu hút và duy trì những tài năng xuất sắc cho công ty.

Ở British American Tobacco tại Việt Nam, chúng tôi liên tục đưa ra những mức lương, thưởng mang tính cạnh tranh để thu hút nhân tài. Chúng tôi áp dụng chính sách lương bổng và phúc lợi phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương thông qua việc tự so sánh mình với nhóm các công ty hàng đầu được chọn lọc (trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và các lĩnh vực khác) đồng thời vẫn đảm bảo chế độ trả lương phản ánh đúng đắn và công bằng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Google+
Warning! F528764d624db129b32c21fbca0cb8d6.com has expired. If this is your domain name you must renew it immediately before it is deleted and permanently removed from your account. To renew this domain name visit http://www.NameBright.com