Xét về đời sống tinh thần người Việt Nam, Sự kiện được cho là thiêng liêng để đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời mỗi con người đó chính là lễ cưới. Thông thường lễ cưới là là cái kết tất yếu của đôi thanh niên nam nữ sau quá trình tìm hiểu trên cơ sở tình yêu. Thế nhưng, trên thực tế không phải đám cưới nào cũng là niềm vui, là hạnh phúc và sự mong chờ của mọi người. Nhiều người đã phải tổ chức, sử dụng dich vu dam cuoi gia hcm vì nỗi khổ tâm của mình. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt xảy ra khi việc thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn là có thật, hiễn hữu đã từng xuất hiện.

 

Chị Đào Thanh H. (24 tuổi, một tiểu thư nhà giàu Quảng Ninh) “lỡ làng” không phải vì chuộng “mốt” sống thử, mà vì người đàn ông bội bạc cô yêu từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường nơi quê nhà. Lúc người yêu bỏ đi cũng là lúc H biết trong mình đang mang giọt máu của người yêu. Cô không muốn trở thành người mẹ độc ác với đứa con đầu lòng còn trong trứng nước. Cô đủ điều kiện để tự nuôi sống con mình. Nghĩ là làm, H. vội vã đi tìm sự đồng cảm từ những người bạn quen trên mạng. Ở đây họ đã chỉ cho cô tìm tới dịch vụ cho thuê chú rể và "bảo hành dịch vụ làm cha" cho đứa trẻ trọn đời.

Thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn

Cố nén mọi ưu phiền, H. dẫn “người yêu” về ra mắt bố mẹ và nức nở khóc, xin lỗi chuyện mình đã “trót dại”, cần cưới gấp vì sang tháng M. phải đi công tác nước ngoài dài ngày. Vừa giận vừa thương con gái, cha mẹ H. không còn cách nào khác, đành gật đầu đồng ý và tổ chức cho cô một bữa tiệc cưới gọn nhẹ với lễ ăn hỏi và cưới cùng một ngày trước khi “chú rể” phải lên đường đi tu nghiệp nước ngoài.

Viện lý do nhà xa, thời gian lại gấp gáp nên mọi chuyện bàn bạc cưới hỏi đều được trao đổi qua… điện thoại. Ngày cưới, họ nhà trai tới rước dâu vỏn vẹn hơn 10 người. Trong số đó có cả “ông nội” chú rể đã ngoài 80 tuổi nhưng vẫn cố gắng chống gậy ra Hà Nội đón cháu dâu.

 

Đám cưới giả  kết thúc, H. thở phào nhẹ nhõm khi đã “qua mặt” được cha mẹ và dòng họ. Ai cũng ngỡ đó là “chú rể thật” nên hết lời khen ngợi H. khéo chọn bạn đời. Bạn bè thân của H. cũng phải thừa nhận M. “ăn đứt” tình cũ cả về ngoại hình lẫn cách ứng xử. Những tưởng “màn kịch” tới đó là kết thúc. Nào ngờ cô lại bén duyên với chú rể giả. Sau buổi tổ chứa đám cưới giả này “Cuộc hôn nhân hợp đồng” của H. và M. lại đi đến một tình yêu khó ngờ.

Chú rể giả vốn không uống được nhiều rượu nay bị chuốc say bí tỉ . Không nỡ để “ân nhân” về nhà nằm còng queo, cô độc trong căn phòng trống trải, H. đã quyết định đưa M. về phòng trọ của mình nghỉ tạm. H. đã thức trắng đêm lau người cho M. bằng nước ấm và đánh gió chanh để khi tỉnh giấc anh không bị đau nhức đầu. Sáng hôm sau, H. lại ân cần chuẩn bị nước ấm cho “chú rể” tắm, cùng bữa sáng là bát cháo thịt băm hành.

Từ những cử chỉ tưởng chừng như nhỏ và đơn giản ấy mà đã khiến anh M ó tình cảm đặc biệt và quyết tâm cưới H làm vợ, cuộc tình của họ bén duyên từ dịch vụ đám cưới giả  chuyện lạ mà lạ là thật trong cuộc sống. một cái kết có hậu cho những người có tâm, đây cũng trở thành động lực để chúng tôi ngày càng phấn đấu, đem niềm tin, niềm vui hạnh phúc đến cho những mảnh đời còn bất hạnh khác.

 

 

Google+