Xuất hiện từ vài năm gần đây, nhưng mới đây, dịch vụ tổ chức đám cưới giả “lạ đời” này mới thu hút được sự quan tâm của dư luận về một góc khuất trong cuộc sống mà ít người ngờ tới - Dịch vụ cho thuê chú rể.

 

Nghe qua dịch vụ này, người ta dễ liên tưởng tới những điều tiêu cực, là lệch lạc, là đi ngược lại với giá trị sống, hoặc là “vẽ đường cho hươu chạy” khi là nơi “cứu cánh” cho những cô gái trẻ lầm lỡ, có bầu thue chu re cuoi chay bau để cưới che mắt thiên hạ. Nhưng đằng sau đó, là những câu chuyện khác nhau của từng cô gái vì hoàn cảnh riêng mà cực chẳng đã phải đi thuê chú rể giá trọn gói không dưới 100 triệu, sống một cuộc sống đóng vai người phụ nữ có chồng, một mình nuôi con.

Thuê chú rể và dịch vụ cho thuê chú rể nghe có vẻ rất xa lạ với nhiều người nhưng thực tế dịch vụ thuê chú rể khá phổ biến hiện nay đa phần muốn giải quyết vấn đề tế nhị với gia đình. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi

 

Thue-chu-re-cuoi-chay-bau-vo-duoc-chong-xin

TẠI SAO CẦN dịch vụ tổ chức đám cưới giả
 Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Câu nói mang triết lý kinh doanh này tưởng chỉ tồn tại trên thương trường, nhưng không hẳn thế mà nó đã ứng dụng vào cả đời sống hôn nhân. Thuê áo cưới, thuê xe hoa là chuyện “xưa như trái đất”, ngày nay người ta còn có cả dịch vụ thuê chú rể để làm đám cưới nhằm đáp ứng những nhu cầu có vẻ trái bình thường nhưng thực tế lại là những nhu cầu chính đáng.

Bạn cần 1 chú rể đóng vai trong ngày cưới của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm 1 chú rể với đúng nghĩa : Phong Độ , Đẹp Trai, Lịch Lãm, Có Tài đóng vai “Chú Rể” trong ngày trọng đại của mình.

Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn đám cưới giả và với thế manh của một công ty cưới hỏi hàng đầu chúng tôi xây dưng môt ekip là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án để giả quết những vấn đề:
- Tư vấn cho những cô gái muốn sống đơn thân
- Tư vấn giải pháp cho những người đồng tính
- Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả ( Cô dâu, chú rể, gia đình,.....)
- Tư vấn các vấn đề sinh con của ngôi sao, người nổi tiếng..
- Tư vấn giáp pháp cho môt mối quan hê phức tạp, gây phiền phức cho thân chủ và muốn cắt đứt ( Bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ...) …

Google+