Vinamost cảm xúc vỡ òa sau khi U23 Việt Nam vào chung kết U23 Châu Á. Phòng chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật  "khóc tu tu" như đứa trẻ , Tổng giám đốc Vinamost dừng cả họp báo khóc mếu máo khi U23 Việt Nam thắng Qatar ngay sau chiến thắng lịch sử của thầy trò ông Park Hang-seo.

Ông Nguyễn Xuân Thiện Tổng giám đốc Vinamost cũng bày tỏ: “ Với những điều đã thể hiện, U23 Việt Nam sẽ còn đi xa hơn nữa trong tương lai.Ông liệt kê những cái tên ấn tượng như tiền vệ Quang Hải, thủ môn Tiến Dũng và tiền đạo Đức Chinh... và gửi tới họ những nụ hôn rực rỡ của những nhân viên  xinh đẹp quyến rũ đang làm việc tại Vinamost. Phần thưởng này mang ý nghĩa động viên các thành viên của U23 Việt Nam tiếp tục cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt và đầy cảm xúc đến với người hâm mộ.

 

                          Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà   


Vinamost luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá. Trước đó, Vinamost  cũng từng tham gia tài trợ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam .Vinamost cam kết luôn đồng hành cùng các hoạt động thể dục thể thao .. 

 Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Bên cạnh đó, Vinamost cũng mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng những Voucher trị giá 10 triệu cho tất cả chủ thẻ trùng tên với các tuyển thủ U23 Việt Nam (cả chính thức và dự bị) như Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Đức, Công Phượng… 

Với lịch sử 10 năm kể từ ngày thành lập .Vinamost  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện : cho thuê PG-PP , cung cấp nhóm nhảy, nhóm nhóm cổ động...

                                        Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Vinamost là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện : cho thuê PG-PP , cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, cung cấp nhóm nhạc, ca sĩ, cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp pg chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hạn chế nhất.

                                        Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ  Sự hợp tác của Quý khách với  trong tương lai sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hai bên cũng như góp phần xây dựng PG New Vision Event (Vinamost ) thành một cộng sự đáng tin cậy của Quý khách.


Xin chúc mừng các chiến thắng tuyệt vời của U23 Việt Nam và Quý khách hàng hãy nhiệt tình tham gia chương trình để cùng Vinamort khích lệ tinh thần đội tuyển của chúng ta.

 

 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Vinamost luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá. Trước đó, đơn vị cũng từng tham gia tài trợ cho đội tuyển bóng đá  Việt Nam ... Miss thăng  long  nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh đó, Vinamort  cũng mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng  những voucher trị giá 10 triệu ... cho tất cả chủ thẻ trùng tên với các tuyển thủ U23 Việt Nam (cả chính thức và dự bị) như Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Đức, Công Phượng…

tổng giám đốc Vinamort  Ông Nguyễn Xuân Thiện  cũng bày tỏ: “ Với những điều đã thể hiện, U23 Việt Nam sẽ còn đi xa hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi hi vọng phần quà này sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh và tăng thêm động lực cho các chân sút vàng tự tin bước vào chung kết và đem vinh quang về cho nước nhà.”

 

Với lịch sử 10 năm kể từ ngày thành lập. Vinamost  cam kết luôn đồng hành cùng các hoạt động thể dục thể thao ..

Vinamost là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện : cho thuê PG-PP , cung cấp nhóm nhảy, nhóm nhóm cổ động...

Vinamost là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện : cho thuê PG-PP , cung cấp nhóm nhảy, nhóm nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, cung cấp nhóm nhạc, ca sĩ, cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng  từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp pg chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hạn chế nhất.
                                            

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ khi làm việc với chúng tôi.

Và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác của Quý khách với chúng tôi trong tương lai sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hai bên cũng như góp phần xây dựng PG New Vision Event  thành một cộng sự đáng tin cậy của Quý khách.Google+